Slide item 5
Slide item 1
Slide item 2
Slide item 3
Slide item 5

Giới thiệu công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA NHIỆT ĐỚI

TROPICAL PLASTIC JOINT STOCK COMPANY

Công ty Cổ phần Nhựa Nhiệt Đới (TROPLAST) là một trong những doanh nghiệp uy tín tại Hà Nội trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng bao bì nhựa phục vụ y tế, dược phẩm, hoá mỹ phẩm.

Được thành lập từ năm 2006, đến nay TROPLAST đã liên tục tăng trưởng về quy mô, hiện đại hóa công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm. TROPLAST cung ứng từ các loại nguyên liệu nhựa, các sản phẩm dùng trong y tế, dược phẩm, hóa mỹ phẩm đến linh kiện bằng nhựa kỹ thuật… đáp ứng các tiêu chuẩn chặt chẽ về an toàn vệ sinh, các yêu cầu đặc biệt đòi hỏi tính năng cơ học cao và bền thời tiết phục vụ cho ngành đường sắt.

Khách hàng của chúng tôi bao gồm các công ty đa quốc gia như Công ty B.Braun, IKEA, các tập đoàn và công ty Việt Nam như: Tổng Công ty Đường Sắt Việt Nam, Công ty Dược phẩm Hoa Linh, Công ty Minh Dân, Công ty Cổ Phần bột giặt Lix, LG Việt Nam,...

Tôn chỉ “NÂNG TẦM GIÁ TRỊ” là kim chỉ nam của chúng tôi trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Không chỉ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về các sản phẩm nhựa, TROPLAST còn là sự đảm bảo về chất lượng vượt trội, sự tư vấn, chia sẻ và hợp tác để cùng khách hàng đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho sản phẩm. Tại TROPLAST “NÂNG TẦM GIÁ TRỊ” được thực hiện trên ba mức chủ thể.

Đối với sản phâm: Đó là sự nâng cấp đến giá trị tối ưu về tính hiệu quả và thẩm mỹ.

Đối với khách hàng: Đó là sự gia tăng giá trị khi giá thành giảm và thương hiệu tăng nhờ vào chất lượng và vẻ đẹp của sản phẩm.

Đối với TROPLAST: Đó là sự phát huy tính sáng tạo và hiệu quả, sự tuân thủ kỷ luật sản xuất để bảo đảm chất lượng và trên hết là sự tăng cường cam kết và giá trị thương hiệu của TROPLAST đối với khách hàng. Hãy đến với TROPLAST để mọi nhu cầu về nhựa của Quý khách được chúng tôi trân trọng đáp ứng.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHỰA NHIỆT ĐỚI

Địa chỉ: Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Thị trấn Phùng - TP Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3363 7236
Fax: (84-4) 3363 7241
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.troplast.vn